รีวิว Hotel Vista Pattaya (โฮเทล วิสต้า พัทยา)

รีวิว โฮเทล วิสต้า พัทยา (Review: Hotel Vista Pattaya)

โรงแรม Hotel Vista Pattaya (โฮเทล วิสต้า พัทยา) ตั้งอยู่ที่พัทยาซอย 4 ถนนเลียบหาดพัทยา โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากปากซอยมากนัก สามารถเดินจากตัวโรงแรมไปยังชายทะเลได้ง่าย ซอยเข้าโรงแรมไม่เปลี่ยว ไม่น่ากลัว เมื่อขับรถยนต์หรือเดินจากปากซอยเข้าไปจะพบโรงแรม Hotel Vista Pattaya ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ

สำหรับวันนี้เราจะมารีวิวห้องพักประเภท Two bedrooms suite (ความกว้างของห้อง 64 sqm.) ซึ่งหรูหรา ผ่อนคลายสบายตา สมราคาที่จ่ายจริงๆ ครับ

สำหรับการเปิดปิดประตูห้องพักของโรงแรม Hotel Vista Pattaya (โฮเทล วิสต้า พัทยา) จะใช้เป็นระบบคีย์การ์ดรักษาความปลอดภัย จึงช่วยให้วางใจในเรื่องของความปลอดภัยได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

ภายในจะมีห้องนอนสองห้อง ซึ่งห้องนึงจะมีโทรทัศน์แต่อีกห้องนึงจะไม่มี ด้านนอกระหว่างห้องนอนสองห้องมีห้องนั่งเล่น ที่ประกอบไปด้วยโซฟาตัวใหญ่ พร้อมโทรทัศน์อีก 1 เครื่อง

บริเวณห้องน้ำ เข้าไปจะเจอกับอ่างล้างมือด้านขวา ส่วนด้านซ้ายเป็นฝักบัวแบบ shower ซึ่งอยู่ในตู้กระจก ทำให้เวลาอาบน้ำ น้ำจะไม่กระเด็นออกมาเปียกพื้นห้องน้ำบริเวณอื่นๆ เมื่อเดือนถัดไปจะเป็นอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ มีบันไดเดินขึ้นไปประมาณ 2-3 ขั้น สำหรับเดินขึ้นไปและลงแช่อ่างได้อย่างสบาย

เครื่องใช้ในห้องน้ำมีทั้งสบู่เหลวและสบู่ก้อน แปรงสีฟัน ยาสีฟัน และของใช้พื้นฐานอื่นๆ

ระเบียงห้องพักค่อนข้างกว้างขวาง สามารถนั่งเล่นพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างสบายๆ

ชั้นล่างของโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดค่อนข้างใหญ่ ถึงแม้ว่าจะอยู่กลางแจ้งแต่ไม่ได้รับความร้อนจากแสงแดด สามารถว่ายน้ำได้ตลอดวันอย่างสบาย มีบริการผ้าเช็ดตัวสำหรับสระว่ายน้ำ ไม่จำเป็นต้องนำลงมาจากบนห้องพัก แต่ห้ามนำออกจากตัวโรงแรมไปชายหาด

ฟิตเนสและห้องซาวน่า จะอยู่ภายในตัวโรงแรมชั้นล่าง เครื่องออกกำลังกาย และอุปกรณ์ต่างๆ ยังอยู่ในสภาพดี สามารถใช้บริการได้จริง

หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ เบอร์โทร. 038 052 300