เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี

  • 3 ตอบ
  • 2334 อ่าน
*

ตี๋น้อย

  • บุคคลทั่วไป
เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี
« เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2017, 09:00:16 AM »
อยากเรียนภาษาอังกฤษให้เก่งๆ ต้องการเริ่มเรียนตั้งแต่พื้นฐานเลย ตั้งแต่คำศัพท์ภาษาอังกฤษง่ายๆ ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษง่ายๆ จนถึงแต่งประโยคได้ เขียนภาษาอังกฤษยาวๆ ได้ พูดคุยสนทนาภาษาอังกฤษได้ มีที่ไหนสอนภาษาอังกฤษดีๆ และไม่แพงบ้างครับ ขอเป็นในกรุงเทพนะครับ

*

Naomi

  • บุคคลทั่วไป
Re: เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2017, 09:24:28 AM »
เราว่าตามสถาบันสอนภาษาอังกฤษทั่วๆ ไป ราคาก็จะแพงไล่เลี่ยกันเป็นปกตินะ ไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่

*

ใบปอ

  • บุคคลทั่วไป
Re: เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2017, 09:31:33 AM »
เราเคยเรียนกับอาจารย์ต้นอมร เขาสอนภาษาอังกฤษเก่งมากๆ สำเนียงก็ดี อาจารย์พูดภาษาอังกฤษได้เหมือนเจ้าของภาษาเลย จากที่เราไม่เคยรู้เรื่องภาษาอังกฤษ ก่อนหน้านี้สับสนมาตลอด พอมาเรียนกับอาจารย์เขาก็ทำให้เราเข้าใจได้แบบง่ายๆ เลย ยังไงก็ลองดูแล้วกันนะ แต่เราขอไม่ให้เบอร์โทรของอาจารย์นะ ลองเข้าไปดูที่เว็บจะมีเบอร์โทรติดต่ออยู่ในนั้น www.tonamorn.com/รับสอนภาษาอังกฤษ/

*

กัน

  • บุคคลทั่วไป
Re: เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2017, 09:57:59 AM »
ผมเคยเรียนกับอาจารย์ต้นอมรคับ อาจารย์สอนดีมากจริงๆ ผมเรียนภาษาอังกฤษมาหลายที่เสียเงินไปเยอะแต่ไม่รู้เรื่องเลย แล้วพอดีหาข้อมูลเกี่ยวกับภาษาอังกฤษแล้วไปเจอเว็บสอนภาษาอังกฤษของอาจารย์ ก็เลยติดต่อไป ตอนนั้นผมเรียนแบบตัวต่อตัว ราคาไม่แพงด้วย รู้สึกคุ้มมากๆ เลยคับ อาจารย์เขาสอนทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบเป็นกลุ่มเป็นคอร์ส แต่ผมเลือกเรียนเดี่ยวเพราะว่ามีข้อสงสัยต้องถามเยอะกลัวคนอื่นเขารำคาญ 555 ตอนนี้ผมทำงานกับบริษัทต่างชาติแล้ว ต้องขอบคุณอาจารย์ต้นอมรมากๆ