รีวิว วิธีลดไขมันหน้าท้อง สร้างซิกแพค

การลดน้ำหนัก ขจัดไขมัน และสร้างซิกแพ็ค กล้ามหน้าท้อง

การมีหน้าท้องที่แบนราบ ไม่มีไขมันส่วนเกิน ย่อมสร้างความมั่นใจ และเพิ่มความคล่องแคล่วในการทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันมากขึ้นอีกด้วย โดยเราจะมารีวิว วิธีสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้ยาลดน้ำหนักหรืออุปกรณ์มากมาย และรีวิวเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยลดไขมันออกจากร่างกาย โดยเฉพาะไขมันหน้าท้องที่คุณไม่ต้องการ พร้อมเสริมสร้างความกระชับของกล้ามเนื้อกันครับ

ควบคุมอาหาร เพื่อลดน้ำหนัก

สิ่งที่สำคัญมากในการลดน้ำหนัก คือการคุมอาหาร แต่ไม่ใช่การอดอาหาร เพราะร่างกายต้องการรักษาสมดุลย์ให้กับการทำงานของร่างกาย ถ้าหากอดอาหารจะทำให้ร่างกายไม่สามารถทำงานได้อย่างปกติ ไม่ว่าจะเป็นการย่อยอาหาร การขับถ่าย และถ้าหากร่างกายทำการกักตุนอาหารไว้ เพราะได้รับอาหารเข้าไปน้อยจึงไม่ยอมย่อยอาหาร เมื่อวันใดที่คุณทานอาหารเข้าไปเยอะๆ นั่นย่อมเป็นผลเสียต่อร่างกาย และคุณก็จะอ้วนเพราะร่างกายไม่ยอมเผาผลาญนั่นเอง

ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก ขจัดไขมัน

การออกกำลังกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรง แต่อยากให้ย้อนไปดูข้างบน นั่นคือสิ่งที่สำคัญอันดับ 1 คือการนำอาหารเข้าสู่ร่างกาย หรือการกิน เพราะเราไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เพื่อเผาผลาญไขมันที่เรากินเข้าไปเกินความจำเป็น หรือใช้พลังงานที่รับเข้าไปเกินกว่าที่ร่างกายต้องการ เนื่องจากเป้าหมายของการออกกำลังโดยแท้จริงแล้ว เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและทำงานได้อย่างปกติ เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว เพียงแค่ทานอาหารที่มีประโยชน์ในจำนวนที่เหมาะสมกับความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน ก็ไม่จำเป็นต้องท้อแท้กับการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง และสรรหายาลดน้ำหนักหรือช่วยเผาผลาญไขมันมากินให้เปลืองเงินและส่งผลกระทบต่อร่างกายอีกด้วย

การเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง

ทำได้ง่ายๆ โดยวิธีที่คุณเองก็คงรู้อยู่แล้ว คือการซิทอัพ แต่หลายๆ คนคงท้อและล้มเลิกไปเสียก่อน เพราะอยากให้เห็นผลไว จึงเริ่มอย่างหนักเกินไป ส่งผลให้ร่างกายไม่ไหว เหนื่อย ท้อ หรืออาจบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ซึ่ง iStyle ขอแนะนำวิธีที่รีวิวมาแล้วอย่างได้ผล คือ การทำสม่ำเสมอทุกวัน หรืออาจทำวันเว้นวัน โดยเริ่มจากจำนวนครั้งน้อยๆ ในแต่ละเซ็ท เซ็ทละประมาณ 10-30 ครั้ง มากขึ้นเรื่อยๆ ตามที่ร่างกายสามารถปรับตัวได้ ครั้งละ 3-5 เซ็ท แล้วเมื่อร่างกายสามารถปรับตัวเพื่อให้ออกกำลังกายได้หนักขึ้น ก็ค่อยๆ เพิ่มไป ทีละเล็ก ทีละน้อย จะเป็นวิธีการที่ได้ผลและไม่เป็นอันตรายอีกด้วย ขอเพียงแค่มีวินัย ในการทาน และออกกำลังกาย คุณก็จะมีกล้ามหน้าท้องสวยๆ หน้าท้องแบนราบได้ไม่ยาก

สามารถศึกษาท่าออกกำลังกายต่างๆ ทุกส่วนของร่างกาย ที่ผ่านการรีวิวโดยผู้เชี่ยวชาญ ได้ที่ iStyleReview.com