การดีท็อกซ์สำหรับมือใหม่ ล้างสารพิษออกจากร่างกาย

การดีท็อกซ์ (DETOX) สำหรับมือใหม่

Detox คืออะไร การดีท็อกหรือการล้างสารพิษ เป็นการขจัดของเสียออกไปจากร่างกาย ทำให้เรามีสุขภาพที่ดี มีผิวที่สดใส อีกทั้งยังทำให้มีหุ่นที่ดูดี ด้วยกระบวนการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมต่างๆ ในเรื่องของการเลือกรับประทานอาหาร

การจะล้างพิษสำหรับมือใหม่ หรือผู้ที่ไม่ต้องการให้ร่างกายหักโหมมากจนเกินไป แต่ต้องการมีร่างกายที่มีสุขภาพดี มีหุ่นที่ดูดี ก็ขอแนะนำให้ล้างพิษแค่ 10 วันภายใน 1 เดือน ซึ่งจะช่วยให้คุณสุขภาพดี และเป็นการควบน้ำหนักอย่างพอดีๆ ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป

วันเริ่มต้น (วันแรกของการดีท็อกซ์)
วันแรกนี้ให้คุณลดอาหารประเภทแป้งๆ ข้าวๆ หรือคาร์โบไฮเดรตทั้งหลาย รวมทั้งน้ำตาลด้วย ซึ่งอาหารที่คุณควรหลีกเลี่ยงก็คือ ข้าว เส้น มัน เผือก ขนมปัง น้ำหวาน ผลไม้ที่หวานมากๆ รวมทั้งยังต้องงดเนื้อสัตว์ทุกชนิดด้วย

วันที่ 2-3
ในช่วงนี้คุณสามารถกินคาร์โบไฮเดรตได้เล็กน้อยแล้วในวันที่ 2-3 นี้ แต่คุณก็ยังคงต้องงดอาหารประเภทเนื้อสัตว์อยู่ด้วย ในช่วงนี้ให้คุณกินผัก และผลไม้ให้มากๆ และดื่มน้ำให้มาก

วันที่ 4-8
ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงกลางๆ ของโปรแกรมการล้างพิษแล้ว ให้คุณยังต้องงดเนื้อสัตว์อยู่ แต่คุณสามารถกินอาหารประเภทไขมัน และคาร์โบไฮเดรตได้แล้วนิดหน่อย รวมทั้งน้ำและผักผลไม้ก็ควรกินให้มากขึ้น

วันที่ 9-10
ช่วงสุดท้ายของโปรแกรมการล้างพิษให้คุณกินอาหารแบบปกติได้แล้ว โดยให้คุณเริ่มกลับไปกินเนื้อสัตว์ที่สามารถย่อยได้ง่ายๆ แต่ก็ให้กินไขมัน และคาร์โบไฮเดรตในปริมาณที่ไม่มากจนเกินไป

โปรแกรมการล้างพิษเพื่อพิชิตหุ่นดูดีสุขภาพดีใน 10 วัน ที่คุณเข้าโปรแกรมล้างพิษไปก็สามารถปรับร่างกายคุณจากภายในให้มีสุขภาพดีได้ แถมยังช่วยควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอเพียงให้คุณตั้งใจที่จะทำอย่างจริงจัง ย่อมส่งผลให้รูปร่างที่ดีคงอยู่กับคุณตลอดไป แต่ก็มีข้อแม้อยู่ว่าคุณต้องทำโปรแกรมนี้ให้ได้เดือนละ 1 ครั้ง ถ้านำหลักต่างๆ ไปปฏิบัติอย่างถูกวิธี รับรองว่าหุ่นดีๆ จะไม่หนีไปไหนแน่นอน