รีวิว แนะนำ ลิปทาปาก พร้อมบำรุง ราคาประหยัด

สวัสดีค่ะ หลายๆคนคงเคยพบกับปัญหาปากแห้งปากแตก แถมบางคนปากซีดอีกด้วย จะแก้ปัญหาด้วยการทาลิปสีก็ไม่สวย เพราะปากทั้งแห้งทั้งลอก และการทาลิปสีบ่อยๆ ก็อาจจะทำให้ริมฝีปากของเราคล้ำลงไปได้อีกด้วย วันนี้เรามีลิปมันที่มีสีเด็ดๆ ที่ทั้งบำรุงและให้สีสันสวยงาม หาซื้อได้สะดวก แถมราคาประหยัดสุดๆ ด้วยราคาไม่เกิน100บาท มาฝากค่ะ

ตัวแรก

Mentholatum lip ice sheer color

ลิปบาล์มที่มีเนื้อลิปสีขาว แต่พอทาไปบนริมฝีปากของเราก็จะมีสีที่สามารถปรับระดับความเข้มของสีได้ด้วยการทำซ้ำหลายๆ รอบ ปากของเราก็จะชุ่มชื้นไม่แห้งแตก มีสีชมพูสดใส และยังมีกลิ่นหอมสตอร์วเบอรรี่อีกด้วย ราคาตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 80 บาทค่ะ

ตัวถัดมา

Nivea fruity shine

เป็นลิปที่มีให้เลือกเล่นมากมาย แต่ละตัวก็จะมีสีและกลิ่นผลไม้หลากหลายแตกต่างกันออกไปค่ะ แถมยังมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 อยู่บ่อยๆ ในราคาเพียง 75 บาท ให้ทั้งสีสันสวยงาม มีให้เลือกหลากหลาย และ คุ้มขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

ตัวสุดท้าย

Utip Lip Pink

ลิปเปลี่ยนสี ที่มาพร้อมแพ็คเกจที่น่ารักสดใส ให้สีชมพูระเรื่ออ่อนๆ สำหรับวันเบาๆ ไม่อยากแต่งหน้าเยอะ ทาไปเรียนก็ยังได้ แถมบำรุงริมฝีปากอีกด้วย ราคาเพียงแท่งละ 59 บาทเท่านั้นค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับลิปบาล์มที่ช่วยบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งแตก แถมมีสีสันสวยงามให้เลือกเล่นตั้งมากมาย และที่สำคัญ ราคาก็เป็นมิตรสุดๆ ถูกใจตัวไหนก็อย่าลองซื้อมาเล่นกันดูนะคะ จะได้มีริมฝีปากที่ชุ่มชื่น สวยงาม ไม่แห้งแตกและซีดอีก สำหรับวันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วถ้ามีอะไรเด็ดๆ จะมาแนะนำอีกแน่นอนค่ะ สวัสดีค่ะ